สั่งซื้อทางไลน์

VMC POD ฉีก หยิบ สูบ ทิ้ง!

บุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้ง VMC สินค้ามาใหม่จากประเทศมาเลเซีย มาพลิกโฉมการสูบบุหรี่ไฟฟ้าแบบเดิมๆที่น่าเบื่อ ให้กลายเป็นวันที่เฟรชและแฮปปี้กว่าเดิม ด้วยกลิ่นจากขนมและน้ำผลไม้ ที่เหมือนเทน้ำออกมาจากกล่องยังไงอย่างงั้นเลยเพราะมีทั้งหมด 12 กลิ่นให้ได้เลือกลอง ได้แก่ โค้ก, หมากฝรั่งดับเบิ้ลมิ้น, มะนาว SUPER LEMON, แฟนต้าองุ่น, แฟนต้าส้ม, แฟนต้าสตอเบอรี่, น้ำแร่ EVIAN, หมากฝรั่ง LOTTO บลูเบอรี่, น้ำผลไม้  TIPPCO สัปปะรด, สไปร์ทลิ้นจี่, ไอศครีมคอนเนตโต้ รสสตอเบอรี่, ลูกอมเย็นกลิ่นแตงโมซองแดงเจ้าดัง กลิ่นชัด ฟีลสูบแน่น น้ำหนักเบามากๆ พกพาสะดวก ไปกับเราไดด้ทุกที่ด้วยไซต์มินิ แต่สูบได้มากถึง 600 คำต่อพอด และยังมีนิคมาให้อีก 30 mg ไม่ต้องกลัวว่าจะไม่คุ้มกับเงินหลักร้อยมาจ่ายมา ความเย็นเราก็มีให้ จะเป็นในกลุ่มของน้ำแฟนต้าตามกลิ่นที่แนะนำข้างต้นเลย ตอนนี้กำลังมาแรงของหมดสต็อครัวๆ หากสนใจอย่ารอช้า ให้รีบพุ่งเข้ามาหาเราจะกดสั่งเองหรือสอบถามกับแอดมินเพจก่อนก็ได้ เผื่อของหมดเราจะได้ไม่ต้องรอเก้อ เอ้า! รีบเลยยย ใช้งานง่ายๆ เพียงแค่ ฉีกซอง หยิบออก สูบหมดก็ซัดทิ้ง!

เปิดโลกบุหรี่ไฟฟ้ากับ TR PODS

            หากพูดคำว่าบุหรี่ไฟฟ้า บอกเลยว่าในโลกแห่งนี้มีสินค้านานาชนิดให้คุณได้เลือกสรรกันแบบไม่หวาดไม่ไหว ซึ่งก่อนที่คุณจะไปสนุกกับการช้อปปิ้นสินค้า TR PODS นั้น คุณควรทำความเข้าใจกับลักษณะของบุหรี่ไฟฟ้าแบบต่างๆ ให้ดีเสียก่อน โดยบุหรี่ไฟฟ้านั้นมีตั้งแต่แบบ MOD ที่ต้องใช้อุปกรณ์หลายชนิดเพื่อทำความสูบ เช่น กล่อง แบตเตอรี่ ลวด คอยล์อะตอม และอุปกรณ์อื่นๆ ซึ่งข้อดีของมันคือคุณโมดิฟายบุหรี่ไฟฟ้าในสไตล์ของคุณได้อย่างสนุกสนาน หรือระบบ POD ที่สามารถใช้งานได้ง่ายขึ้น มีตั้งแต่แบบที่ต้องทำความเข้าใจกับอุปกรณ์ หรือมีการเปลี่ยนอุปกรณ์บางส่วนในระหว่างการใช้งาน ไปจนถึงบุหรี่ไฟฟ้าแบบ Close Pod System ที่ใช้งานง่าย ครบ จบ พร้อมเสิร์ฟฟีลสูบสุดละมุนแค่ปลายนิ้ว ซึ่งช่วงหลังมานี้บุหรี่ไฟฟ้าแบบ Close Pod System เองก็ได้รับความนิยมไม่น้อยเลยทีเดียว ซึ่งหากคุณเป็นผู้สูบมือใหม่เราขอแนะนำให้เริ่มต้นแบบ Close Pod System เสียก่อน ซึ่ง TR PODS ของเราก็ได้จัดบุหรี่ไฟฟ้าแบรนด์ท็อปอย่าง KS Kardinal Stick หรือ Relx  ที่มีทั้งรุ่นท็อปหรือที่เราเรียกกันว่าบุหรี่ไฟฟ้ารุ่นเรือธง หรือรุ่นรองท็อป ไปจนถึงรุ่นสุดประหยัดที่มีราคาสบายกระเป๋า สำหรับใครที่ยังอยากจะเริ่มทดลองใช้บุหรี่ไฟฟ้ากับ TR PODS ดู

            โดยหากคุณเลือกสไตล์การสูบของคุณได้แล้วล่ะก็ ขั้นตอนต่อไปคือเลือกสินค้าที่เหมาะและตอบโจทย์กับความชอบของคุณ ซึ่งบุหรี่ไฟฟ้าเอาก็มีหลากหลายดีไซน์ หลากหลายสี แตกต่างกันไปตามแต่ละแบรนด์ ซึ่งคุณสามารถเลือกได้ตามความชอบ รวมถึงระบบเทคโนโลยีต่างๆ ของบุหรี่ไฟฟ้าที่บอกเลยว่าในบุหรี่ไฟฟ้ารุ่นใหม่ๆ นั้นจัดเต็มเทคโนโลยีออกมาได้ใกล้เคียงกัน และมักอุดรอยร่วง หรือช่องโหว่ที่ทำให้ฟีลสูบสะดุดออกไปได้หมดแล้ว ดังนั้นบุหรี่ไฟฟ้าก็จะมีความแตกต่างในแง่ของเทคโนโลยีกันบ้างเล็กน้อยเท่านั้น ซึ่งราคาเริ่มต้นของบุหรี่ไฟฟ้าในปัจจุบันั้นถูกลงมาก มีตั้งแต่ราคาหลักร้อยไปจนถึงหลักพันต้นๆ ก็สามารถจัดเซ็ตบุหรี่ไฟฟ้าที่ดีที่สุดพร้อมเสิร์ฟให้กับคุณได้แล้ว

            โดยหากคุณมีข้อสงสัยสามารถติดต่อทีมงาน TR PODS เพื่อให้ช่วยแนะนำสินค้า หรือลองเลือกช้อปสินค้าของเราได้ที่ ร้านค้า

โปรโมชั่นบุหรี่ไฟฟ้า

VMC POD ใช้แล้วทิ้ง ราคา 150 บาท

VMC POD คือบุหรี่ไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้ง กับราคาเพียง 150 บาท

VMC 5000 Puffs

VMC 5000 PUFFS ถ้าคุณคือนักล่าประสบการณ์ในการสูบบุหรี่ไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้ง คุณไม่ควรพลาดที่จะลองใช้งานพอตใช้แล้วทิ้งไซต์ใหญ่แต่พกพาง่ายดีๆอย่าง VMC 5000 คำนี้เด็ดขาด! นี่คือพอตไฟฟ้าแบบใช้แล้วทิ้งน้องใหม่ในตลาด

 VMC ที่พร้อมส่งตรงถึงปากพร้อมให้ฟีลสูบที่แน่น เต็มๆด้วยนิโคติน 3% ในปริมาณน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า 12 ml ที่มีให้คุณได้ลิ้มลองมากถึง 18 กลิ่น ดังนี้ กลิ่นไอติมสตอเบอรี่ ลูกอมสตอเบอรี่ มะนาว ชาลิปตัน บลูเบอร์รี่ สไปร์ทลิ้นจี่ ลูกอมแตงโม โคล่า ดับเบิ้ลมิ้นท์ สับปะรด โยเกิร์ต น้ำแร่ เมล่อน ซูกัสแอปเปิ้ลเขียว นมหมี แฟนต้าองุ่น แฟนสตอเบอรี่ แฟนต้าองุ่น และแบตเตอรี่สำหรับสูบใช้งานได้แบบเต็มที่ตลอดทั้งวันมากถึง 1,000 mAh  

5000 PUFFS พร้อมให้คุณได้เปิดประสบการณ์และจัดเต็มแบบเต็มอิ่ม ซึ่งแอดมินก็ไม่สามารถบรรยาฟีลสูบได้หมดละเอียด เพราะของแบบนี้ต้องลองเองถึงจะรู้!! สนใจบุหรี่ไฟฟ้าใช้แล้วทิ้ง VMC 5000 สามารถทักสอบถามเพื่อสั่งซื้อหรือปรึกษาเกี่ยวกับตัวสินค้ากับแอดมินได้ตลอด 24 ชม. เราพร้อมส่งมอบสินค้าที่ดีที่สุดให้ถึงมือคุณแล้ววันนี้ ทั่วประเทศ

Seoul Pod Infinity

Seoul Pod Infinity พอดน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าสุดเจ๋ง มาใหม่ล่าสุดจากแบรนด์ VMC มีกลิ่นหอมและรสชาติของน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะของทางแบรนด์ VMC เองเหมือนเดิม หัวพอดเป็นลักษณะใสๆ มองเห็นระดับปริมาณของน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าได้ง่าย ด้วยความจุของพอดอยู่ที่ 2 ml และมีนิโคติน 3% หัวพอดมาพร้อมกับระบบและขั้นตอนการเซฟตี้ในการใช้งานด้วยนวัตกรรมป้องกันการรั่วซึมของน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าแถมมาให้อีกด้วย! ทำให้คุณได้เพลิดเพลินและสนุกสนานไปกับการสูบบุหรี่ไฟฟ้าด้วย Seoul Pod ได้อย่างหมดห่วง ทั้งนี้ความน่ารัก ความคิ้วท์ๆของพอดน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าอย่าง Seoul Pod ยังมีราคาที่สบายกระเป๋าสายสูบอย่างเราๆอีกด้วย หัวพอดของ Seoul Pod สามารถใช้งานร่วมกับเครื่องสูบบุหรี่ไฟฟ้าอย่าง RELX INFINITY, RELX PHANTOM, INFY, JUES ได้อีกด้วยนะ

ข่าวสารจาก TR Pods

FAQ (คำถามที่พบบ่อย)

Q : VMC คืออะไร?

A : VMC คือบุหรี่ไฟฟ้าในรูปแบบใช้แล้วทิ้งหรือที่เราเรียกกันว่า “พอตใช้แล้วทิ้ง”

Q : ทำไมต้อง VMC  ใช้แล้วทิ้ง 5000 Puffs

A : VMC 5000 Puffsเอาใจสายประหยัดสามารถสูบได้มากกว่า 5000คำ เหมาะสำหรับผู้ที่ไม่อยากวุ่นวายกับการเติมน้ำยาบ่อยๆ ทั้งกลิ่นและการใช้งานง่ายเหมือนเดิมเพิ่มเติมคือขนาด ซื้อครั้งเดียวสูบกันยาวๆไปเลย

Q : ถ้าสนใจสั่งซื้อได้ผ่านช่องทางไหน

A : สามารถสั่งซื้อพอตจากร้าน TR Pods ได้ที่ Line Officail @doodpods

Q : มีช่องทางการจัดส่งใดบ้าง

A :  ทางร้านมีช่องทางการจัดส่งด้วยกัน2ช่องทาง คือ บริการการจัดส่งผ่านพัสดุ ใข้เวลา1-2วันโดยประมาณ / และบริการจัดส่งด่วนผ่านไรเดอร์เช่น Grab และ Line Man ในเขตกรุงเทพ และ ปริมลฑลใช้เวลา 1-3ชั่วโมงโดยประมาณ