Jues Pod บุหรี่ไฟฟ้า Jues ราคาถูก

Jues คือ อุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ชนิดหนึ่ง ที่อยู่ในรูปแบบ Pod Closed System มีกลไกลการทำงานให้เกิดควัน โดย Jues ใช้แบตเตอรี่ในการทำงานเพื่อสร้างความร้อนกับน้ำยา ทำให้เกิดเป็นไอน้ำและควันในที่สุด 

ตัวเครื่องบุหรี่ไฟฟ้า Jues Device

เราท้าให้คุณลองบุหรี่ไฟฟ้า Jues ! ให้คุณเป็นสายสูบที่พร้อมทดลองสิ่งใหม่ๆ พร้อมเปิดใจ เปิดประสบการณ์ได้ Jues POD  บุหรี่ไฟฟ้าจากประเทศมาเลเซียน้องใหม่มาแรงในวงการ ที่ออกแบบเครื่องบุหรี่ไฟฟ้าออกมาได้ตอบโจทย์ทุกความต้องการ ไม่ว่าจะเป็นพลังงานการสูบครบครัน ระบบป้องกันรั่วซึมแน่นหนา ระบบไฟเตือนป้องกันนิโคตินเกินที่ช่วยรักษาสุขภาพของคุณให้ได้รับนิโคตินในระดับที่พอดี นอกจากนี้ยังมาพร้อมกับเทคโนโลยีการชาร์จแบบ Type-C ที่รับรองระบบ Fast Charge ฉับไวควบคู่มากับแบตเตอรี่ขนาดใหญ่ครบถ้วน อีกทั้ง Jues Pod ยังสามารถรองรับหัวน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าได้อีกหลายรุ่นอื่นๆ และยี่ห้ออื่นๆ นอกจาก Jues Pod ดีไซน์สวยงามลงตัวเทียบเท่ากับแบรนด์บุหรี่ไฟฟ้าชั้นนำในตลาดได้อย่างสูสี  เรียกได้ว่าเป็นบุหรี่ไฟฟ้าที่น่าจับตามองที่สุดอีกรุ่นหนึ่ง มาร่วมเปิดประสบการณ์การสูบรูปแบบใหม่ก่อนใครเพื่อนไปกับ Jues POD ได้แล้ววันนี้

-7%
-7%
-7%
-7%
-7%

น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า Jues Pod

Jues Pod เลือกน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า เลือกน้ำยา Jues Pod น้องใหม่มาแรงที่พร้อมให้คุณเปิดสัมผัสอันหลากหลาย จากการออกแบบรสชาติที่ชัดจัดเต็ม ถึงกลิ่น ถึงรสชาติ ถึงฟีล กว่ารุ่นอื่นๆ ที่คุณเคยสัมผัส โดยน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าจาก Jues Pod ยังสามารถใช้ได้กับเครื่องบุหรี่ไฟฟ้าชั้นนำอีกหลายรุ่น อาทิเช่น Relx Infinity ที่สามารถสลับสับเปลี่ยนนำหัวน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า Jues Pod ไปเสียบใช้งานได้ทันที นอกจากนี้จุดเด่นของน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า Jues Pod คือการอายุการใช้งานที่สามารถเก็บรักษาได้นานมากกว่า 18 เดือน ทำให้คุณสามารถสั่งซื้อ  Jues Pod ไปกักตุนได้นาน ให้คุณสามารถเติมฟีลสูบกับ Jues Pod ได้โดยแบบไม่มีขีดจำกัด สัมผัสรสชาติน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า Jues Pod ด้วยตัวคุณเองได้แล้ววันนี้

Jues 5000 Puffs พอตใช้แล้วทิ้ง 5000 คำ

Jues 5000 Puffs ยืนหนึ่ง ครองใจกับบุหรี่ไฟฟ้าที่ขายดีที่สุด ไม่ใช่เพียงพอตใช้แล้วทิ้ง แต่เป็นความจุในการสูบบุหรี่ของ Jues 5000 Puffs ที่ออกแบบมาให้สูบได้ประมาณ 5000 คำ ซึ่งจำนวนจริงขึ้นอยู่กับระยะเวลาการสูบและความถี่ในการใช้งานของผู้ใช้ หลังจากใช้งานครบตามความจุ ผู้ใช้งานสามารถชาร์จแบตเตอรี่ใหม่เพื่อใช้งานต่อได้ โดย Jues 5000 Puffs จะมีประสิทธิภาพที่ดีและราคาเหมาะสม มีหลากหลายรสชาติให้เลือกสรร นอกจากนี้ยังมีการออกแบบให้มีระบบป้องกันการเข้าถึงของเด็ก และมีระบบป้องกันการรั่วไหลน้ำยา ทำให้มีความปลอดภัยสูงสุดสำหรับผู้ใช้งาน.

Jues 10000 Puffs (10K)

Jues 10000 Puffs หรือ JUES 10K เป็นบุหรี่ไฟฟ้าขนาดพกพาที่มีความจุในการสูบถึง 10000 จังหวะ และมีแบตเตอรี่ในตัวที่มีความจุ 650 mAh เพียงพอสำหรับผู้ใช้งานสูบบุหรี่ไฟฟ้าที่ต้องการความยาวอายุแบตเตอรี่ที่ยาวนาน มีหลากหลายรสชาติให้เลือกสรร สามารถใช้งานได้เลยในเวลาที่ต้องการ ไม่ต้องกดปุ่มเพื่อเปิดเครื่อง นอกจากนี้ Jues 10000 Puffs ยังมีการออกแบบให้มีระบบป้องกันการเข้าถึงของเด็ก และมีระบบป้องกันการรั่วไหลน้ำยา ทำให้มีความปลอดภัยสูงสุดสำหรับผู้ใช้งาน นอกจากนี้ JUES 10K Puffs ยังเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่ดีสำหรับผู้ที่ต้องการเปลี่ยนสไตล์การสูบบุหรี่ไฟฟ้า หรือผู้ที่ต้องการลองใช้งานบุหรี่ไฟฟ้าครั้งแรก ด้วยราคาที่เหมาะสมและมีคุณภาพดี.

Jues Pod FAQ – คำถามที่พบบ่อย

Q: Jues อ่านว่าอย่างไร
A: จูส
 
Q: Jues คืออะไร?
A: Jues คือบุหรี่ไฟฟ้า Pod ออกวางจำหน่ายใน Q1 ของปี 2022 ที่ยกระดับดีไซน์และประสิทธิภาพสูงสุด
 
Q: Jues มีจำหน่ายที่ประเทศไหนบ้าง
A: Jues เริ่มจำหน่ายที่แรกในประเทศไทย จะเริ่มวางจำหน่ายในประเทศฟิลิปปินส์ใน Q3 และมีแผนจะจำหน่ายทั่วโลก
 
Q: Jues ยังคงเป็น Close Pod System หรือไม่
A: ถูกต้อง Jues ยังคงใช้ระบบ Close Pod System เปลี่ยนหัวน้ำยาเมื่อใช้หมดเพื่อประสิทธิภาพในการใช้งานสูงสุดตามผลทดสอบ* และสุขอนามัยที่ดี
 
Q : Jues ใช้ Pod จาก Relx ได้หรือไม่
A : ได้ Jues ใช้ Pod เฉพาะตัวเพื่อประสิทธิภาพสูงสุดตามผลทดสอบ* และหากใช้ Pod แปลกปลอมจะทำให้สินค้าดังกล่าวหมดการประกันทันที
 
Q : สั่งจองและข้อมูลอื่นๆ
A : โปรดติดตามการอัพเดทผ่านช่องทาง Line@ : @doodpods

บทความเกี่ยวกับบุหรี่ไฟฟ้า Jues