Relx Infinity & Relx Pod จาก TRPOS

บุหรี่ไฟฟ้า Relx และน้ำยา Relx Pod ทุกรุ่น

Relx Infinity ยืนหนึ่ง ครองใจกับบุหรี่ไฟฟ้าที่ขายดีที่สุด จากแบรนด์ RELX การันตีความสำเร็จถล่มทลาย กับดีกรีบุหรี่ไฟฟ้ารางวัลระดับโลกที่ทุกคนให้การยอมรับ คว้าตำแหน่งเวที Red Dot Design Award จากผลงานมากกว่า 5,000  ชิ้น โดดเด่นเรื่องดีไซน์ได้ใจคนสูบกับเครื่องบุหรี่ไฟฟ้าที่ออกแบบมาให้เหมาะสรีรศาสตร์ พร้อมทั้งการพัฒนาด้านเทคโนโลยีการสูบที่ช่วยให้คุณได้ฟีลที่สมูทมากขึ้นไปอีกขั้น ได้รับฟีลสูบเน้นๆ โดนใจ พร้อมแก้ไขปัญหาเรื่องน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้ารั่วซึมได้อย่างดีเยี่ยม หมดปัญหากวนใจ สวย จบ ครบในเครื่องเดียว ทำให้รีแลค อินฟินิตี้เข้าไปอยู่ในใจสายสูบทุกคนได้อย่างง่าย กลายเป็นไอเท็มยอดฮิตที่ต้องมีติดมือสำหรับสายสูบทุกคน ยืนยันความสำเร็จพร้อมสัมผัสบุหรี่ไฟฟ้ารุ่นที่หลายคนต้องตกหลุมรักด้วยตัวคุณเองได้แล้ววันนี้เพียงสั่งซื้อกับ TR POD 

RELX-E-Cigarette-Kit-Replaceable-Atomizer-Cartridge-Classic-Black-795971-.jpg

บุหรี่นั้นเลิกยาก..แต่ถ้าเลิกไม่ได้ก็เปลี่ยนมาเลือกบุหรี่ไฟฟ้าได้นะ

บุหรี่ไฟฟ้า ทั้งแบรนด์ RELX POD และ Kardinal Stick นวัตกรรมใหม่ของวงการบุหรี่ไฟฟ้า มีฟังค์ชั่นที่ล้ำสมัยให้กับนักสูบได้มีการเลือกเเละออกแบบสไตล์การใช้งานเป็นตัวของตัวเอง การสูบบุหรี่มวนทั่วไปร่างกายจะได้รับสารทาร์ (Tar) ซึ่งเป็นสารก่อมะเร็งที่พบมากในบุหรี่แบบมวนทั่วไป แต่กับบุหรี่ไฟฟ้ากลับมีความปลอดภัยที่มากกว่าการสูบบุหรี่แบบทั่วไปถึง 95% อีกทั้งไอน้ำจากบุหรี่ไฟฟ้ายังเป็นอันตรายต่อคนรอบข้างน้อยกว่าบุหรี่ทั่วไปเป็นอย่างมาก บุหรี่ไฟฟ้าจึงเป็นทางเลือกและทางออกสำหรับผู้ที่ต้องการจะเลิกสูบบุหรี่แต่ไม่อยากหักดิบหรือเลิกขาดค่ะ

แม้จะเลิกสูบบุหรี่ไม่ได้ แต่เราสามารถเลือกสิ่งที่ดีที่สุดให้กับตัวเองได้เสมอ
ฉะนั้น TRPODS ยินดีให้คำปรึกษาฟรี กดเพิ่มเพื่อนเค้กเอาไว้คุณจะมั่นใจว่าจะได้รับข่าวสารต่างๆ โปรโมชั่นดีๆ แบบไม่ตกเทรนด์

RELX โปรโมชั่น

บุหรี่ไฟฟ้า RELX INFINITY (2021)

RELX INFINITY ครองใจคนไทย ทั้งวัยรุ่น วัยหนุ่ม สาวแก่ แม่ม่าย

Relx Infinity ยืนหนึ่ง ครองใจกับบุหรี่ไฟฟ้าที่ขายดีที่สุด จากแบรนด์ RELX การันตีความสำเร็จถล่มทลาย กับดีกรีบุหรี่ไฟฟ้ารางวัลระดับโลกที่ทุกคนให้การยอมรับ คว้าตำแหน่งเวที Red Dot Design Award จากผลงานมากกว่า 5,000  ชิ้น โดดเด่นเรื่องดีไซน์ได้ใจคนสูบกับเครื่องบุหรี่ไฟฟ้าที่ออกแบบมาให้เหมาะสรีรศาสตร์ พร้อมทั้งการพัฒนาด้านเทคโนโลยีการสูบที่ช่วยให้คุณได้ฟีลที่สมูทมากขึ้นไปอีกขั้น ได้รับฟีลสูบเน้นๆ โดนใจ พร้อมแก้ไขปัญหาเรื่องน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้ารั่วซึมได้อย่างดีเยี่ยม หมดปัญหากวนใจ สวย จบ ครบในเครื่องเดียว ทำให้พอตตัวนี้เข้าไปอยู่ในใจสายสูบทุกคนได้อย่างง่าย กลายเป็นไอเท็มยอดฮิตที่ต้องมีติดมือสำหรับสายสูบทุกคน ยืนยันความสำเร็จพร้อมสัมผัสบุหรี่ไฟฟ้ารุ่นที่หลายคนต้องตกหลุมรักด้วยตัวคุณเองได้แล้ววันนี้เพียงสั่งซื้อกับ TR PODS 

-6%

RELX Infinity Device

RELX INFINITY SKY BLUSH

฿990.00
-6%

RELX Infinity Device

RELX INFINITY SAND RED

฿990.00
-6%
-6%

RELX Infinity Device

RELX INFINITY ROSE GOLD

฿990.00
-6%

RELX INFINITY PLUS

RELX INFINITY PLUS ต่อยอดความสำเร็จ พัฒนาไปอีกขั้น

Relx Infinity Plus ต่อยอดความสำเร็จ พัฒนาไปอีกขั้น มีการรองรับการชาร์จแบตเตอรี่ที่เร็วกว่ามาก หากแบตเตอรี่ของพอดเหลือ 80% ใช้เวลาเพียง 30 นาทีในการชาร์จเต็ม 100% ที่ตัวพอดให้มาที่ 380 mAh RELX INFINITY PLUS เรียกได้ว่าเป็นพอดที่ Super Fast Charging ที่ชาร์จด่วนแรงจุใจที่สุด! มาพร้อมกับไฟ LED จากตัวเครื่องพอด 4 แถบที่บอกสถานะแบตเตอรี่ 25% 50% 70% และ 100%  ช่วยให้คุณหมดกังวลระหว่างการใช้งาน ว่าแบตเตอรี่จะหมดตอนไหนและยังมีระบบสั่นเตือนเมื่อใช้งานมากกว่า 15 ครั้ง ใน 15 นาที ฟีลสูบนุ่มลึก ละมุน ปลอดภัยหายกับระบบป้องกันการรั่วซึมถึง 11 ชั้น

บุหรี่ไฟฟ้า RELX ARTISAN (2022)

RELX ARTISAN หรูหรา เด็ดสุด ถ้าเด็ดกว่านี้ก็คงเป็นเด็ดหญ้าให้แดกแล้วค๊า

Relx Artisan ยืนหนึ่งในความหรูหรา ครองใจกับบุหรี่ไฟฟ้าที่ขายดีที่สุด จากแบรนด์ RELX การันตีความสำเร็จถล่มทลาย กับดีกรีบุหรี่ไฟฟ้ารางวัลระดับโลกที่ทุกคนให้การยอมรับ คว้าตำแหน่งเวที Red Dot Design Award จากผลงานมากกว่า 5,000  ชิ้น โดดเด่นเรื่องดีไซน์ได้ใจคนสูบกับเครื่องบุหรี่ไฟฟ้าที่ออกแบบมาให้เหมาะสรีรศาสตร์ พร้อมทั้งการพัฒนาด้านเทคโนโลยีการสูบที่ช่วยให้คุณได้ฟีลที่สมูทมากขึ้นไปอีกขั้น ได้รับฟีลสูบเน้นๆ โดนใจ พร้อมแก้ไขปัญหาเรื่องน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้ารั่วซึมได้อย่างดีเยี่ยม หมดปัญหากวนใจ สวย จบ ครบในเครื่องเดียว ทำให้พอตตัวนี้เข้าไปอยู่ในใจสายสูบทุกคนได้อย่างง่าย กลายเป็นไอเท็มยอดฮิตที่ต้องมีติดมือสำหรับสายสูบทุกคน ยืนยันความสำเร็จพร้อมสัมผัสบุหรี่ไฟฟ้ารุ่นที่หลายคนต้องตกหลุมรักด้วยตัวคุณเองได้แล้ววันนี้เพียงสั่งซื้อกับ TR PODS 

Relx Infinity Pod

หัวพอด น้ำยา Relx Infinity

Relx Infinity Pod พร้อมเสิร์ฟฟีลการสูบที่ลงตัว ได้รสชาติน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าเข้มข้นพอดีคำ กับน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า ที่มีรสชาติน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าให้สายสูบได้เลือกหลากหลายมากกว่า 20 รสชาติ ออกแบบรสชาติน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้ามาได้ตอบโจทย์ทุกมิติของการสูบ ไม่ว่าจะเป็นสายหวานกับรสชาติผลไม้ ได้ความหวานอร่อยแบบเน้นๆ หรือสายเข้ม เย็นจัดชัดเจนสูบแล้วชุ่มปอด หรือจะเป็นรสชาติน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าแบบมิกซ์แอนด์แมตช์กัน น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าของรุ่นนี้ ก็สามารถทำได้อย่างลงตัว พร้อมรับโปรโมชั่นพิเศษสำหรับแฟนๆ TR POD กับราคา 500 บาท (น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าพอต 4 หัว) สามารถคละรสชาติได้ตามใจชอบ พร้อมเพลิดเพลินไปกับฟีลการสูบที่แน่นแต่นุ่ม เข้มแต่หวาน เย็นและสดชื่น ได้ในแบบฉบับของคุณเองไปพร้อมกับน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้ารีแลค อินฟินิตี้

บุหรี่ไฟฟ้า RELX ZERO (2019)

Relx Classic คลาสสิคครองใจ ใครๆ ก็ชอบ!!! เปิดตำนานความฟินด้วยบุหรี่ไฟฟ้า รุ่นหนึ่งในดวงใจที่สายสูบหลายคนต้องเคยจัดมาไว้ในครอบครอง การบุหรี่ไฟฟ้าที่เรียกว่าเป็น 1st Generation ของค่าย Relx และเป็นบุหรี่ไฟฟ้าระบบปิด แบบเปลี่ยนหัวน้ำยาใช้แล้วทิ้งรุ่นบุกเบิกที่ออกแบบบมาได้อย่างลงตัว เครื่องมาพร้อมขนาดกะทัดรัด แต่กระชับมือ พร้อมนวัตกรรมการสูบเพื่อการเลิกบุหรี่ที่มีความสเถียร ใช้งานง่าย ได้พลังงานการสูบแบบเน้นๆ มาพร้อมกับแบตเตอรี่ขนาด 350 mAH เพียงพอต่อการใช้งานตลอดวัน แถมตัวเครื่องยังออกแบบมาได้แข็งแรง คงทน สามารถใช้งานได้นาน ทำให้ไม่ว่าจะเป็นสายสูบรุ่นไหน ก็พร้อมกันเทใจให้ตำนานแห่งบุหรี่ไฟฟ้า

-10%
-10%
-10%
-10%
-10%
-10%
-10%
-10%

Relx Classic Pod (หัวพอต รีแลค คลาสสิค)

หัวพอดน้ำยา Relx Classic 

Relx Classic Pod : จะมีบุหรี่ไฟฟ้ารุ่นไหน ให้น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าได้หลากหลายโดนใจกว่า หากใครเป็นคนที่รักความหลากหลายและชื่นชอบในการทดลองบุหรี่น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้ารสชาติใหม่ๆ ต้องยกให้กับรุ่นนี้ ที่ขนทัพน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าแบบอัดแน่น ตัวเลือกเพียบ เรียกได้ว่าไม่ว่าคุณต้องการรสชาติของบุหรี่ไฟฟ้าในรูปแบบไหนน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าของรีแลค คลาสสิค ก็พร้อมตอบโจทย์คุณได้ทุกรสชาติ ทุกสถานการณ์ ทุกฟีลลิ่งการสูบ โดยบรรจุมาในแทงค์น้ำยาขนาด 2ml ใหญ่จุใจได้ฟีล บรรจุมา 1 กล่อง 3 ชิ้น ให้คุณสูบกันได้อย่างเพลิดเพลิน สบายใจ ในราคาย่อมเยากับโปรโมชั่น 2 กล่อง 750 บาทเท่านั้น เรียกว่าสูบแล้วสบายใจ สบายกระเป๋าต้องตัวนี้เท่านั้น

บุหรี่ไฟฟ้า KARDINAL STICK KURVE

KS Kurve ที่สุดในวงการ ที่หนึ่งในดวงใจ ต้องยกให้บุหรี่ไฟฟ้าที่ดีที่สุดอย่าง KS Kurve กับเครื่องบุหรี่ไฟฟ้าระบบปิด (หัวน้ำยาแบบใช้แล้วทิ้ง) จากค่าย KS Kardinal ที่ทรงพลัง ดุดัน อัดแน่นเทคโนโลยีเพื่อการสูบแบบเน้นๆ จัดเต็ม ด้วยชิป Generation 4 ที่สามารถเพิ่มความสเถียรและทำความเร็วในการสูบมากได้ขึ้นกว่า 40 %  ช่วยให้ฟีลสูบต่อเนื่อง เพลิดเพลินไม่มีคำว่าสะดุด พร้อมทั้งยังอุดปัญหาใหญ่ในการสูบบุหรี่ไฟฟ้า เสริมความแข็งแกร่งด้วยระบบป้องกันการรั่วซึมมากถึง 12 ชั้น ที่สำคัญยังเพิ่มความจุแบตเตอรี่มากถึง 450 mAH ทำให้ใช้งานต่อเนื่องไม่ว่าจะหนักและนานแค่ไหน KS Kurve ก็เอาอยู่ในทุกสถานการณ์ พร้อมระบบ Fast Charge ชาร์จเร็ว ชาร์จไวภายใน 18 นาที จบครบทุกความต้องการในด้านการสูบบุหรี่ไฟฟ้า มายกระดับการสูบของคุณได้ให้ดียิ่งขึ้นต้อง KS KURVE

KS Kurve Pod

KS Kurve Pod เจ๋งทั้งเครื่องบุหรี่ไฟฟ้า จุใจทั้งน้ำยา ยกระดับคุณภาพของน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าไปกับ KS KURVE ที่โดดเด่นในทุกมิติของการสูบ พร้อมทำให้คุณประทับใจในรสชาติน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าสุดทรงพลัง แต่แฝงไปด้วยความละมุน โดยน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า KURVE นั้นมีให้เลือกหลากหลายรสชาติพร้อมทั้งระดับนิโคตินที่ตอบโจทย์สายสูบทุกระดับ บรรจุมาในขนาดที่พอเหมาะพอดี และเมื่อใช้รวมกับเครื่องบุหรี่ไฟฟ้า KS KURVE ที่มีการพัฒนาเทคโนโลยีการสูบแล้วจะทำให้ได้รสชาติที่ดียิ่งขึ้น กลิ่นชัด จัดจริง แบบเน้นๆ อิ่มนิโคตินแบบพอดี ไม่เกินปริมาณทำให้คุณไม่ต้องสูบบุหรี่ไฟฟ้าซ้ำๆ หอมสดชื่น อบอวลความละมุนในทุกคำที่สูบ และใช้งานได้นาน กลิ่นไม่ระเหย ทดลองน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าที่ดีที่สุดต้องน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า KS KURVE

บุหรี่ไฟฟ้า KARDINAL STICK

KARDINAL STICK (KS POD)

KS POD CLASSIC อีกหนึ่งรุ่นบุหรี่ไฟฟ้าสุดแสนจะคลาสสิคที่เราไม่อยากให้คุณพลาด กับ KS Pod Classic   หรือบุหรี่ไฟฟ้ารุ่นระบบปิด รุ่นแรกจาก KS Kardinal ที่สร้างการเปิดตัวอย่างฮือฮาให้กับทางค่าย อีกทั้งยังเป็นบุหรี่ไฟฟ้ารุ่นแจ้งเกิดที่ทำผลงานได้อย่างดีเยี่ยม จน KS Kardinal ที่ถือว่าเป็นน้องใหมในวงการขณะนั้นสามารถแจ้งเกิดได้อย่างเป็นพลุแตก โดย KS Pod Classic  คือบุหรี่ไฟฟ้าที่ทำออกมาเพื่อกลบปัญหาของการสูบบุหรี่ไฟฟ้าในขณะนั้น ทั้งระบบชิปที่สมดุล และระบบเตือนกันสั่นมีประสิทธิภาพทำให้ KS Pod Classic   ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก จนขึ้นหิ้งกลายเป็นบุหรี่ไฟฟ้ารุ่นคลาสสิคในตำนานอีกรุ่นหนึ่งครองใจใครหลายคน และต้องมีไว้ในครอบครอง โดยปัจจุบัน KS Pod Classic   ยังคงได้รับความนิยมอย่างต่อเนื่อง และถือเป็นบุหรี่ไฟฟ้ารุ่นที่ลงตัวที่สุดอีกรุ่นหนึ่งเลยทีเดียว

KS POD CLASSIC

น้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า KS POD CLASSIC

KS POD คลาสสิค น่าใช้ ใครๆ ก็ต้องเคยลองขนาดนี้ ก็ต้องน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า KS Pod Classic กับน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าอีกหนึ่งรุ่นที่ได้รับความนิยมสูงสุดในช่วงหนึ่ง ซึ่งชื่อของ KS Kardinal นั้นจะช่วยทำให้คุณมั่นใจ และการันตีได้ถึงรสชาติน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้าที่มีมาตรฐาน ผ่านการทดสอบ และมีส่วนผสมระดับเดียวกับวงการอาหารหรือระดับ Food Grade ทำให้สามารถวางใจเรื่องของความปลอดภัยได้อย่างหายห่วง อีกทั้งน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า KS Pod Classic ยังมาพร้อมกับรสชาติที่เป็นที่โดนใจ มีรสชาติหลากหลายตามแบบฉบับของ Ks Kardinal อาทิเช่น รส Energy รส Mint หรือรส Tobacco Classic  มาพร้อมกับระดับนิโคติน 3% และ 5% พร้อมตอบโจทย์การสูบในรูปแบบของคุณ เลือกความคลาสสิคที่ไว้ใจได้ เลือกน้ำยาบุหรี่ไฟฟ้า KS Pod Classic 

-14%

Relx by cake LAtest NEws

คำถามที่พบบ่อย – FAQ

RELX คืออะไร ?

สำหรับ RELX เป็นนวัตกรรมใหม่ในการเลิกบุหรี่ของ E-Cigarette หรือ บุหรี่ไฟฟ้าที่เกิดขึ้นมา เพื่อช่วยแก้ปัญหาของความอันตราย และมลพิษที่เกิดจากการสูบบุหรี่ โดยได้มีการคิดค้นวิธีการใหม่ในการบริโภคนิโคตินแบบเหลว ที่ปราศจากการเผาไหม้ ต้นเหตุของโรคต่างๆ และให้มีความปลอดภัยกว่าบุหรี่ปกติถึง 95%

เทคโนโลยี FEEL M คืออะไร ?

ระบบ POD น้ำยา คือหม้อต้มนิโคตินเหลวขนาดเล็ก ที่มีกระบวนการผลิตน้ำยาโดยใช้มาตรฐาน Food Grade ที่มีความปลอดภัย ไม่ทิ้งสารพิษที่เกิดจากการเผาไหม้ ปราศจากตกค้างในร่างกาย และไอระเหยที่ออกมา ไม่เป็นอันตรายต่อคนรอบข้าง มั่นใจทุกการพกพา ปลอดภัยทุกการใช้งาน

Relx ช่วยให้ เลิกบุหรี่ ได้จริงหรือไม่ ?

90% ของผู้ใช้ผลิตภัณฑ์บุหรี่ไฟฟ้าแบรนด์นี้ สามารถเลิกบุหรี่ได้จริงภายใน 3-7 วัน เพราะมีปริมาณนิโคตินที่เหมาะสม ในการทดแทนบุหรี่ปกติได้ และยังสามารถกำหนดปริมาณในการบริโภคนิโคตินได้ง่าย นอกจากนั้นยังสามารถใช้ได้ในทุกที่ ทุกเวลา

มีกี่รสชาติให้เลือก ?

ปัจจุบันมีน้ำยาให้เลือกกว่า 23 รสชาติ และยังมีเพิ่มขึ้นอีกเรื่อยๆ อย่างแน่นอน วิธีใช้งานและดูแล ผลิตภัณฑ์ Relx Zero ตัวผลิตภัณฑ์ Relx Zero นั้นมีลักษณะที่คล้ายรูปทรงปากกา ทำให้พกพาง่ายเป็นอย่างมาก แต่ที่ดีไปกว่านั้น คือ มาพร้อมกับ Pod น้ำยาที่มีขนาดเล็ก จะพกกี่อันไว้สำรอง น้ำยาหมด ก็ไม่หนักกระเป๋า และมีการใช้งานที่ง่ายมากเพียงสวมใส่น้ำยาเข้ากับตัวเครื่องก็สามารถใช้งานได้เลย และที่สำคัญไม่ต้องดูแลอะไรให้วุ้นวาย เพราะตัวเครื่องมีระบบแจ้งเตือนหากตัวเครื่องมีปัญหานั้นเอง

relxbkkth.com , kspods.com , relxbycake.com , บุหรี่ไฟฟ้าพอด.compodkub.net , ksthailand66.comquitwithcake.comecigthailand.com , lnwpod.com , relxpodbycake.com , relxbkk.net , relxinfinityth.com , ks-pod.com , ksclubthaialnd.com , ksquik.com